Văn phòng QUÁ TẢI hồ sơ , giấy tờ và tài liệu quan trọng >>>> PHẢI LÀM SAO !!!!

 20/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Hiện nay việc lưu trữ hồ sơ trên máy tính là một cách làm khoa học, tiết kiệm được nhiều thời gian, tuy nhiên lại dễ bị mất đi đột ngột khi có sự cố hư hỏng trên máy tính…. Lưu trữ giấy tờ, hồ sơ bằng các file hồ sơ, túi đựng hồ sơ  sẽ giải quyết vấn đề trên, đây là một cách lưu giữ an toàn trong thời gian dài và dễ dàng tìm kiếm .Tuy vậy, bạn đã biết rõ công dụng của từng loại bìa và cách sử dụng chưa ? Hãy Nhanh Nhanh tìm hiểu nhé.

Các loại bìa còng

 

Bìa còng có rất nhiều loại như : bìa còng bật, bìa còng ống, bìa còng chữ D, bìa còng nhẫn …. Mỗi loại bìa sẽ có chức năng, công dụng và cách sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích của người dùng nhưng cách sử dụng các loại bìa còng cũng khá đơn giản, dễ dàng. Hầu hết bìa của những dòng file còng này được làm bằng bìa giấy cứng, bên ngoài bọc thêm một lớp nhựa bóng để chống thấm, không thấm nước hay hư hỏng do tác động của môi trường, bộ còng làm bằng kim loại chống bị oxy hóa bề mặt giúp còng luôn sáng bóng và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Kích thước thường dùng là  A4, F4 hoặc FC, tuy nhiên khổ A4 vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Sản phẩm bìa lưu hồ sơ được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Mua Ngay  : File còng, FIle khóa hộp , FIle còng đục lỗ 

Cặp Bìa lá

Cặp bìa lá được dùng để chứa đựng các loại tài liệu, hồ sơ, báo cáo, tranh ảnh, tạp chí, bảo quản hồ sơ được phẳng, sạch sẽ và dễ dàng sử dụng. Bìa giúp bạn dễ dàng phân loại tài liệu, hồ sơ để tiện tìm kiếm khi cần. Khổ bìa A4 phù hợp với hầu hết các loại tài liệu, đơn từ phổ biến trong văn phòng.

Hiện nay có rất nhiều loại sổ bìa lá như : loại 10 tờ, 20 tờ, 40 tờ, 60 tờ… của các thương hiệu khác nhau Double A, KingJim, Plus…..

Mua ngay : Bìa lá , File lá 

Túi đựng hồ sơ

Cũng có tác dụng tương tự như sổ lưu hồ sơ, nhưng túi hồ sơ có thể sử dụng  để đựng vào bảo quản các tệp hồ sơ nhỏ chống hỏng, bị rách hay làm mất.

Hiện nay, loại túi hồ sơ được biết đến và sử dụng rộng rãi như túi hồ sơ làm bằng giấy, túi hồ sơ làm bằng nhựa …. có các kích thước khác nhau như khổ FC, F4, A4, A5… màu sắc đa dạng, phong phú.

Mua ngay : Túi đưng hồ sơ 

Hộp lưu hồ sơ

 

Kệ lưu hồ sơ – Hộp lưu hồ sơ, với khoản dự trữ rộng là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu cần tìm một nơi giữ giấy tờ với số lượng lớn. Ưu điểm lớn nhất của kệ và hộp lưu hồ sơ là độ chắc chắn và trữ được nhiều giấy tờ, có thể gập nắp lại khi không cần thiết. Vật dụng lưu trữ với file sẽ giúp bạn phân loại tài liệu dễ dàng hơn.

Mua ngay : Hộp đựng hồ sơ 

Bìa trình ký

 

Ứng dụng của bìa trình ký là  đựng và giữ hồ sơ, giấy tờ gọn gàng phục vụ công việc ký kết hợp đồng hay ký duyệt các quyết định quan trọng từ lãnh đạo.

Bìa trình ký giúp giấy tờ luôn phẳng đẹp, tránh bụi bẩn hiệu quả và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc

Khi chọn mua bìa trình ký, nên chọn loại có name card hoặc túi đựng giấy ghi chú để tiện lợi hơn. Nhanh Nhanh cung cấp đa dạng mẫu mã để bạn tuỳ ý chọn lựa: bìa trình ký đôi, bìa trình ký đơn, và các loại bìa  trình ký đơn bằng nhựa cứng, similier màu sắc đa dạng, phong phú..

Mua ngay:  Trình ký 

Vật dụng lưu trữ name card

 

Trong môi trường làm việc , hộp đựng namecard là sản phầm chuyên dụng để đựng danh thiếp của bạn, giúp danh thiếp của bạn luôn mới và sạch sẽ nhất. Hộp đựng namecard giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó.

Nhanh tay đặt mua tất cả các mặt hàng trên với chất lượng tốt từ những thương hiệu uy tín , đa dạng màu sắc, mẫu mã và giá cả hợp lý . Giao hàng nhanh chóng , miễn phí tại Nghệ An và Hà Tinh nhé !!!!!!

 

CLICK NGAY : https://www.giaohangvpp24h.com/

Công ty Ngọc Hà giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

Đia chị: 21 Cao Xuân Huy kéo dài, P. Vinh Tân, Thành Phố Vinh,Tỉnh Nghệ An

Viết bình luận của bạn: