Giới thiệu

Công ty Ngọc Hà bắt đầu kinh doanh thương mại và dịch vụ tại Hà nội từ năm 2000 cho đến nay đã trở thành một hệ thống với 23 chi nhánh , điểm kinh doanh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp và cho tới nay , chúng tôi đang cung cấp trên 12.000 mặt hàng ( không chỉ riêng văn phòng phẩm ) và đang được coi là" kho hàng tiện ích  của gần 10.000 doanh nghiệp. các cơ quan , nhà máy và xí nghiệp. 

GIỚI THIỆU VỀ NGỌC HÀ : 

Cửa hàng Ngọc Hà 

Những năm đầu của thế kỷ 21, hầu như tất cả doanh nghiệp phải tự đi đến các cửa hàng, các khu chợ… để lựa chọn hàng hóa, vật tư rồi tự vận chuyển về, hoặc thuê xe chuyển về. Khi đó, dù là ngày hè oi ả nóng lực hay ngày đông rét mướt, nhân viên mua hàng của các doanh nghiệp cũng phải vất vả “chạy chợ” hàng ngày để mua hàng hóa phát sinh.

Thấu hiểu những nỗi vất vả đó, cửa hàng văn phòng phẩm Ngọc Hà đã ra đời với mục tiêu phục vụ tận nơi những nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp, đảm bảo nhanh, hiệu quả và chất lượng. Ngọc Hà đã đi đầu trong dịch vụ bán và giao hàng tận nơi tại Việt Nam trong lĩnh vực này và được khách hàng hân hoan đón nhận.

Mở rộng và chuyển đổi 

Năm 2003, từ cửa hàng văn phòng phẩm, Ngọc Hà chuyển mình thành công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ngọc Hà.

Năm 2009 đổi thành Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Ngọc Hà.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Ngọc Hà đã có hơn 30 chi nhánh và các điểm phân phối trên cả nước.

Kết nối toàn cầu 

Gói gọn trong thị trường khách hàng và nhà sản xuất nội địa là chưa đủ, cần đổi mới không ngừng và mở rộng hợp tác trong và ngoài nước, mới có thể phát triển hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chất lượng, đa dạng góp phần nâng cao trải nghiệm mua hàng của khối doanh nghiệp.

Năm 2013, phòng Đối ngoại toàn cầu được thành lập nhằm phục vụ các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, cũng như mở rộng kết nối của Ngọc Hà tới những đối tác quốc tế.

 

 

HỒ SƠ CÔNG TY : 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGỌC HÀ 

Hội sở chính : B22, Lô 19 , KĐT Mới Định Công, P. Định Công , Quận Hoàng Mai , Hà Nội 

Điện thoại: +84 (98) 2268181

Website: https://ngochagroup.com/

 

NGỌC HÀ CHI NHÁNH NGHỆ AN - HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 21, Đường Cao Xuân Huy kéo dài, P. Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại:  0946 946 808

Website: https://www.khohangtienich247.com/