Cam kết dịch vụ

Sản phẩm : Cam kết hàng hóa chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Comix, Batos, Max, Redbull....Sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín với đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng. 

Giao hàng : Chúng tôi chủ động giao hàng chuyên nghiệp trên mọi tỉnh thành trên toàn  quốc với thời gian linh hoạt . Hiện tại chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 24 h và miễn phí phí vận chuyển tại Nghệ An và Hà Tĩnh . 

Xuất Hóa Đơn : 

Khi thực hiện các thao tác đặt hàng , nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn cho đơn hàng, vui lòng điền thông tin tại ô Thông tin hóa đơn hệ thống sẽ xuất hóa đơn theo thông tin quý khách đã nhập.

Lưu ý : Giá niêm yết trên Website là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (GTGT) 

Đối với những đơn hàng đã đặt hàng thành công và chưa điền thông tin hóa đơn công ty xin phép được từ chối hỗ trợ xuất/ điều chỉnh thông tin hóa đơn.

Quý khách sẽ nhận được hóa đơn điện tử được gửi kèm trong mail có tiêu đề "Hóa đơn điện tử của đơn hàng [Mã đơn hàng]". Quý khách vui lòng nhận hóa đơn bằng cách tải file đính kèm và mở file trực tiếp từ thư mục đã tải về máy. Nếu quý khách không nhập thông tin xuất hóa đơn sẽ mặc định xuất hóa đơn theo thông tin cá nhân của người nhận hàng.