Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Ngọc Hà

 27/09/2022  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Trong nhiều năm qua, công ty Ngọc Hà chi nhánh Nghệ An - Hà Tĩnh đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty Ngọc Hà còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Ngọc Hà . Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Theo đó, các hoạt động xã hội của công ty tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau, chẳng hạn như:

 

Hoạt động quyên góp từ thiện, hướng về khúc ruột miền Trung thân thương

 

Hòa cùng phong trào "Nhường cơm sẻ áo" nhằm chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực để đồng bào các tỉnh miền Trung gồng mình qua cơn lũ. Ban lãnh đạo công ty đã phát động phong trào mang tên "Vì miền Trung thân yêu".

Chỉ trong thời gian ngắn phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ nhân viên. Của ít lòng nhiều nhưng ai cũng cùng chung một tấm lòng, hi vọng góp được chút công sức để chia sẻ phần nào khó khăn với bà con miền Trung.

 

Hoạt động "Nhân bản yêu thương, lan tỏa tình người"

 

 

Đứng trước những khó khăn mà đại dịch gây ra cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngọc Hà đã tặng mì tôm và gạo cùng lương thực, thực phẩm cung cấp cho những gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid. Ngọc Hà đã đóng góp ủng hộ trong công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 

 

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty từ bao năm nay, với mục đích nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt do thiên tai, dịch bệnh.

 

 

Tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng

 

Trong định hướng phát triển tương lai,công ty Ngọc Hà vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.