Tips hay !!! Cách ghi nhớ thông tin cho dân văn phòng

 21/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Bên cạnh những cách lưu trữ thông tin truyền thống, hiện nay, dân công sở có thêm nhiều phương thức khác hỗ trợ. Dưới đây là một vài gợi ý kết hợp giữa những phương án làm quen thuộc cùng những phương pháp hiện đại.

Ghi nhớ thông tin trên thiết bị điện tử

Người dùng có thể tận dụng điện thoại hay laptop để ghi chú thông tin cần nhớ. Với laptop hay máy bàn đều có tính năng tạo ghi chú trên màn hình, giúp người dùng nhanh chóng note lại thông tin cần thiết. Như vậy, mỗi khi mở máy làm việc, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại những thông báo hay check-list những công việc cần thiết trước khi bắt tay vào ngày làm việc mới.

Ghi chú trên máy tính giúp người dùng tiết kiệm giấy bút trong quá trình làm việc

Tương tự, khi sử dụng tính năng ghi chú trên điện thoại, người dùng dễ dàng ghi lại những thông tin cần thiết, thuận tiện cho kiểm tra sau này. Đặc biệt, ở nhiều các dòng điện thoại thông minh, chúng ta có thể cài đặt thêm mật khẩu bảo mật để đảm bảo thông tin ghi chú được bảo mật an toàn.

Tạo nhắc hẹn

Một trong nhiều ứng dụng tiện ích khác khi dùng thiết bị công nghệ chính là tính năng tạo nhắc hẹn. Người dùng có thể tạo lịch nhắc hẹn theo giờ để ghi nhớ sự kiện hay đơn giản là tạo báo thức với nội dung cuộc hẹn để đến đúng giờ.

Ưu điểm của việc tạo nhắc hẹn chính là không giới hạn số lượng nhắc hẹn, hoàn toàn phụ thuộc vào cài đặt người dùng. Bạn có thể chủ động cài nhắc hẹn theo ngày, theo tuần hoặc thậm chí có thể theo tháng, năm một cách dễ dàng.

Không giới hạn cho việc tạo nhắc hẹn trên các thiết bị di động

Tuy nhiên, một trong những ưu điểm cũng chính là nhược điểm của việc tạo nhắc hẹn chính là người dùng bị phụ thuộc vào thiết bị. Nếu điện thoại không may bị hỏng hay hết pin, người dùng sẽ bị ảnh hưởng do mất tạo nhắc hẹn như lịch đã định trước.

Sử dụng giấy nhớ

Giấy nhớ là một trong các dụng cụ văn phòng khá phổ biến, được nhiều dâ công sở sử dụng thường xuyên. Sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng ghi chú lại thông tin và dán lên những nơi dễ thấy, giúp gây chú ý và ghi nhớ được thống báo quan trọng.

Mua ngay: Giấy nhớ tập 100 tờ.

Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc của giấy nhớ mang đến nhiều cách dùng hơn, giúp sản phẩm có thêm giá trị sử dụng. Người dùng không chỉ dùng giấy nhớ trong việc ghi chú thông tin mà còn tận dụng sản phẩm làm mục lục sách, note lại kiến thức cần thiết.

Giá thành rẻ cùng sự tiện lợi của giấy nhớ giúp mặt hàng này ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với không chỉ riêng dân bàn giấy mà còn hữu ích cả trong sinh hoạt thường ngày.

Giấy nhớ là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc ghi nhớ thông tin

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng giấy nhớ, người dùng cần có ý thức bảo vệ môi trường, tránh lạm dụng và vứt giấy bừa bãi. Điều này gia tăng rác thải văn phòng cũng như dễ khiến làm mất thông tin cần thiết đã ghi trên giấy.

CLICK NGAY : https://www.giaohangvpp24h.com/

Công ty Ngọc Hà giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

 

 

Sử dụng bút đánh dấu

Một trong những phương pháp lâu đời mà không kém phần hiệu quả chính là dùng bút đánh dấu (bút highlight). Với thiết kế bút màu dạ quang nổi bật, người dùng có thể nhanh chóng đánh dấu thông tin quan trọng cần ghi nhớ trong các văn bản, tài liệu hay thông báo. Điều này giúp chúng ta dễ dàng tìm thấy, nhận biết thông tin, tránh để sót ghi chú quan trọng.

Bút nhớ nhiều màu sắc mang đến đa dạng lựa chọn cho người dùng

Thiết kế bút hiện khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn dùng theo sở thích cá nhân.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn một số loại bút viết màu để ghi chép lại thông tin. Màu sắc nổi bật giúp người nhìn dễ dàng nhận biết hơn so với màu mực đen.

Mua ngay : Bút dạ quang, bút nhớ dòng 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 

Công ty Ngọc Hà giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

Đia chị: 21 Cao Xuân Huy kéo dài, P. Vinh Tân, Thành Phố Vinh,Tỉnh Nghệ An

Viết bình luận của bạn: