Giảm ngay 20% dòng bút LINC - Giá chỉ 1,200 đ /cây - Chuẩn bị năm học mới 2021

 31/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Phụ huynh cần chuẩn bị cho con những gì cho năm học mới? Mua sắm tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất ? Ngọc Hà sẽ giúp các bậc phụ huynh thống kê những văn phòng phẩm cần thiết nhé !!

Đồ dùng học tập  vừa là “bạn”, vừa là “vũ khí” cùng các em tiếp bước chinh phục bầu trời kiến thức. Do đó, việc chuẩn bị đầy đủ cho con em những dụng cụ cần thiết để học tập là vô cùng quan trọng. Những dụng cụ mà các bé hay dùng tiêu biểu: vở, sách giáo khoa, bút, chì, tẩy, cặp, thước,...

Việc học tập ở mỗi cấp học là hoàn toàn khác nhau. Ví dụ ở cấp 1 đồ cùng của các em chủ yếu là giấy trắng, bảng đen. Thì đến đồ dùng học tập cho học sinh cấp 2 các em đã phải làm quen với máy tính.  

Bút viết là một "vũ khí" để các con chinh chiến trên học đường

Về vấn đề bút viết, có một sự thay đổi khá lớn. Lên khối Trung học cơ sở, các em sẽ dùng bút bi thay thế bút mực tím. Tức bút bi có hai màu phổ biến là xanh hoặc đen được sử dụng chủ yếu. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị một, hai chiếc bút khác màu nhé. Việc này để các em có thể note lại những kiến thức quan trọng: công thức, phép tính,...

1 Chiếc bút bi Linc có thể giúp các e học sinh cấp 2 dễ dàng viết bài cũng như chữ viết với 1 chiếc bút bi giá chỉ 1,200 đ / cây 

Mua ngay: Giảm 20 % Bút bi Linc GIMMY ngòi 0.6mm

Mua ngay: Giảm 20 % Bút bi bấm Linc Pentonic RT (Ngòi 0.5mm, 20 chiếc/hộp)

Sách vở là một dụng cụ không thể thiếu

Hoặc phụ huynh cho các con dùng những quyển sổ nhỏ.  Dạy các con ghi lại những điều quan trọng: thời khóa biểu, lịch trình,.. mà không bị lẫn vào kiến thức trong vở.

Vở đưọc học  sinh cấp 2 dùng sẽ là loại vở thếp, có dòng kẻ, không giống cấp một là vở ô ly. Nên chuẩn bị nhiều vở một chút, bình thường các em sẽ học trung bình là 12 môn. 

Nên mua tầm 15 quyển vở, kiến thức ở cấp 2 rất nhiều, cần phải ghi chép cẩn thận. Chọn những loại vở giấy viết không thấm, có độ sáng an toàn cho mắt,.. Những loại vở như vậy được bán tại website Ngọc Hà  

Riêng toán học các em sẽ học thêm môn toán Hình. Bởi vậy nên chuẩn bị cần thiết là một bộ thước chuyên vẽ hình, compa,..

Ngoài ra, nên chú ý tới giấy kiểm tra và túi đựng bài kiểm tra. Dựa vào tình hình xem bên trường các em có chuẩn bị không? Thường thì giấy và túi kiểm tra sẽ do nhà trường cung cấp và gia đình sẽ mua tại trường.

Dưới đây chúng tôi xin gợi ý tất cả đồ dùng học tập cần chuẩn bị cho học sinh :

 

 • Một chiếc cặp sách
 • Vở viết (mua vở thếp, có dòng kẻ)
 • Bút bi (mực đen, xanh)
 • Bút nhớ (đỏ, bút Highlight)
 • Bút chì
 • Túi đựng bút (hộp bút)
 • Bộ thước kẻ vẽ hình ( eke, thước kẻ, compa..)
 • Gọt chì, tẩy chì, tẩy mực
 • Giày học thể dục
 •  Sách tham khảo
 • Túi đựng tài liệu

Mua dụng cụ học tập học sinh ở đâu?

Ngọc Hà  xin giới thiệu đầy đủ sản phẩm văn phòng phẩm với các loại đa dạng đồ dùng học tập cho học sinh. Thoải mái lựa chọn mà không phải lo về giá,  tiết kiệm thời gian , miễn phí giao hàng tại Nghệ An , Hà Tĩnh. 

CLICK NGAY : https://www.giaohangvpp24h.com/

Công ty Ngọc Hà giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

Đia chị: 21 Cao Xuân Huy kéo dài, P. Vinh Tân, Thành Phố Vinh,Tỉnh Nghệ An

 

 

Viết bình luận của bạn: