SALE 20% - AN TOÀN VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI ANTABAX

 30/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

VỀ ANTABAX

ANTABAX là một thương hiệu chăm sóc cá nhân kháng khuẩn đáng tin cậy với các dòng Sản Phẩm Kháng Khuẩn như sữa tắm, xà bông, nước rửa tay, gel rửa tay khô, xịt kháng khuẩn và khăn ướt kháng khuẩn giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe cho cả gia đình và góp phần xây dựng thói quen giữ gìn vệ sinh và lối sống lành mạnh ở cộng đồng. Tất cả sản phẩm của ANTABAX đều đã được kiểm nghiệm da liễu đảm bảo độ lành tính và dịu nhẹ của sản phẩm trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất và thích hợp để sử dụng hàng ngày.

GIẢI THƯỞNG 

ANTABAX là một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập Đoàn Lam Soon, một doanh nghiệp được biết đến là nhà sản xuất hàng tiêu dùng tại Đông Nam Á với các sản phẩm chất lượng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau dành cho gia đình. Ngoài ra, nhận được nhiều giải thưởng công nhận chất lượng vượt trội của ANTABAX so với các sản phẩm cùng loại, ANTABAX đã tạo nên sự khác biệt và xây dựng niềm tin về nhãn hàng đối với người tiêu dùng. Một số giải thưởng uy tín ANTABAX đã đạt được là 'Thương Hiệu Tiêu Dùng Tốt Nhất- Chăm Sóc Da' trong 6 năm liên tiếp từ 2010-2016, Giải Thiết Kế Xuất Sắc năm 2011, Giải Beauty Hall of Fame dành cho Xà Phòng Kháng Khuẩn Tốt Nhất, Những Giải Thưởng dành cho 'Sữa Tắm Kháng Khuẩn Tốt Nhất', Giải Kinh Doanh Xuất Sắc thuộc Hạng Mục Hoạt Động vì Cộng Đồng, và nhiều thành tựu đáng chú ý khác đến từ các quốc gia nổi bật trong Đông Nam Á bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

SẢN PHẨM 

Xà bông :

 • Loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn
 • 24 giờ bảo vệ kháng khuẩn
 • Đã được kiểm nghiệm da liễu
 • Khối lượng: 85 g

 

Mua ngay : Giảm ngay 20% khi mua sản phẩm xà phòng , xà bông Antabax 

 

Xà Bông ANTABAX làm sạch và loại bỏ 99.9% vi khuẩn nhằm đem lại 24 giờ bảo vệ kháng khuẩn cho gia đình bạn. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu để đảm bảo độ dịu nhẹ trên da và thích hợp để sử dụng hàng ngày, nuôi dưỡng, làm sạch và bảo vệ tối ưu làn da của cả gia đình, đặc biệt là trẻ em khỏi tác hại của bệnh tật và vi khuẩn. Xà bông ANTABAX hiện có 4 loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Sản phẩm cũng chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cùng các vitamin C, B5, B6, E thẩm thấu và dưỡng ẩm sâu, cho làn da khỏe mạnh và mịn màng.

 

Nước rửa tay : 

 

 

 • Khử mùi hiệu quả
 • Công thức pH 5.5
 • Bổ sung Hoạt chất Dưỡng ẩm Siêu nhỏ
 • Loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn
 • 24 giờ bảo vệ kháng khuẩn
 • Đã được kiểm nghiệm da liễu

Dung tích: 250 ml & 500 ml

Nước Rửa Tay ANTABAX với công thức cân bằng độ pH tối ưu 5.5 phù hợp cho mọi loại da, được kiểm nghiệm da liễu đảm bảo độ dịu nhẹ trên những làn da nhạy cảm nhất. Hãy để đôi tay luôn được giữ gìn sạch sẽ và bảo vệ tối đa bởi Derma Protect System (Hệ thống Bảo vệ Da) đáng tin cậy từ ANTABAX giúp bảo vệ da kháng khuẩn suốt cả ngày. Sản phẩm cũng được tăng cường Micro Moisture Serum (Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Siêu Nhỏ) dưỡng da mềm mại, mịn màng sau mỗi lần rửa. Hãy bảo vệ sức khỏe cả gia đình khỏi sự lây lan của vi khuẩn và các loại bệnh chỉ bằng cách rửa sạch tay với Nước Rửa Tay ANTABAX.

 

Mua ngay :Giảm ngay 20 % nước rửa tay antabax

 

Sữa Tắm : 

 • Chứa Hoạt chất Dưỡng ẩm Siêu nhỏ
 • Loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn
 • 24 giờ bảo vệ kháng khuẩn
 • Đã được kiểm nghiệm da liễu

Sữa Tắm ANTABAX với công thức đặc biệt được tăng cường Derma Protect System (Hệ Thống Bảo Vệ Da) giúp bảo vệ kháng khuẩn suốt 24 giờ và Micro Moisture Serum (Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Siêu Nhỏ) giúp da trở nên săn chắc, mềm mại và khỏe mạnh. Sản phẩm làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn gây mùi khó chịu, mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, sảng khoái và thơm mát suốt ngày dài năng động. Bên cạnh đó, sản phẩm còn thúc đẩy quá trình trẻ hóa và tái tạo da khỏe mạnh, thích hợp để sử dụng hàng ngày, và góp phần xây dựng lối sống sạch và lành mạnh cho cả gia đình.

 

Mua ngay : Giảm ngay 20% sữa tắm antabax

 

Viết bình luận của bạn: