NGỌC HÀ GROUP THAM GIA PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "KHỞI NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN TMU 2024" & TOẠ ĐÀM "CHUYỆN KHỞI NGHIỆP"

 30/03/2024  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

🌟 Sáng ngày 29/03/2024, đại diện Ban CSR Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tham gia Phát động cuộc thi "Khởi nghiệp cùng sinh viên TMU năm 2024" và đồng thời tham gia làm diễn giả trong Talk show "Chuyện Khởi nghiệp" cùng 500 sinh viên tại Trường Đại học Thương Mại.

Về phía HANOIBA tham dự tại trường có:

- Ông Phạm Anh Tuấn, PCT kiêm Trưởng ban CSR

- Ông Trần Văn Minh, PCT kiêm Tổng thư ký

- Bà Bùi Thị Ngọc - Phó Trưởng ban CSR, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Ngọc Hà

- Ông Nguyễn Bá Tưởng, Uỷ viên BCH

Cuộc thi "Khởi nghiệp cùng sinh viên TMU năm 2024" (TMU’S START UP 2024) được tổ chức không chỉ nhằm mục đích góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong Trường Đại học Thương mại, mà còn khuyến khích sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, các dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình và cộng đồng góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội.

✅ Bên cạnh sự đồng hành, tư vấn, hỗ trợ các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, cũng như thể hiện cam kết hỗ trợ mạnh mẽ đối với Cuộc thi, đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, ông Trần Văn Minh đã trao kinh phí hỗ trợ cho quá trình tổ chức cuộc thi tới Nhà trường với số tiền 20 triệu đồng. Đồng thời, tại Chung kết cuộc thi, HanoiBA sẽ có những phần thưởng để trao cho các thí sinh đạt giải và hỗ trợ cho các đề án khởi nghiệp có tính khả thi.

👉 Sang tới phần Talk show, không khí trở nên rất sôi nổi khi các Diễn giả chia sẻ về hành trình khởi nghiệp và đáp lại những chia sẻ đó, 500 sinh viên TMU cũng đưa ra những thắc mắc, xin lời khuyên cho các Dự án khởi nghiệp của mình.

🌟 Đây là một hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội và mong muốn tạo ra thế hệ doanh nhân trẻ đầy năng động và sáng tạo. Ngọc Hà Group và HANOIBA hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các sinh viên trẻ hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Nguồn: HANOIBA

------------------------------------------

NGỌC HÀ - PROCUREMENT SOLUTION

Hotline/Zalo: 098 226 8181

Email: info@ngochacorp.vn

Website: https://ngochagroup.com

#Ngochagroup #Hội_doanh_nghiệp_trẻ_Hà_Nội #HANOIBA #Đại_học_thương_mại #Khởi_nghiệp_cùng_sinh_viên_TMU #TMU