NGỌC HÀ GROUP CÙNG HIỆP HỘI GIẤY VIỆT NAM THAM QUAN, GIAO LƯU TẠI TRUNG QUỐC 2023

 28/06/2023  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

NGỌC HÀ GROUP CÙNG HIỆP HỘI GIẤY VIỆT NAM THAM QUAN, GIAO LƯU TẠI TRUNG QUỐC 2023

Nhằm tạo điều kiện cho việc tìm hiểu về máy móc thiết bị công nghệ kỹ thuật mới, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức sản xuất - kinh doanh, cũng như nâng cao hiểu biết về ngành giấy Trung Quốc. Đồng thời, tăng cường sự kết nối giao lưu - hợp tác ngành giấy Trung Quốc và Việt Nam. Vừa qua, Chi hội 2 phối hợp cùng Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức cho Đoàn Lãnh đạo, Thành viên BCH chuyến công tác tham quan, học tập kinh nghiệm tại các nhà máy sản xuất thiết bị công nghệ và sản xuất giấy của Trung Quốc.

Trải qua chuyến công tác kéo dài gần 10 ngày, toàn đoàn đã được tham quan các nhà máy sản xuất máy móc giấy đa dạng và trải nghiệm công nghệ gia công tiên tiến nhất.

Kết thúc chuyến tham quan, toàn đoàn đã có những khoảnh khắc thư giãn và tận hưởng. Cùng nhau khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như trải nghiệm nền văn hoá ẩm thực phong phú của Trung Quốc. Tất cả đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi này!

------------------------------------------

NGỌC HÀ - PROCUREMENT SOLUTION

Hotline/Zalo: 098 226 8181

Email: info@ngochacorp.vn

Website: https://ngochagroup.com

#ngochagroup #Hiệp_hội_giấy_và_bột_giấy_việt_nam #giao_lưu_học_hỏi_kinh_nghiệm #nhà_máy_sản_xuất_giấy_Trung_quốc

Viết bình luận của bạn: