Giấy A4 Supreme (Thái đỏ) 70/90

Thương hiệu: Supreme Tình trạng: Còn hàng
68.000₫
Số lượng:
0837270919

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Sợi gỗ tự nhiên

- Kích thước:297 x 210 (mm)

- Định lượng: 70gsm

- Độ trắng sáng: 90

- Quy cách đóng gói: 500 tờ/ram x 5 ram/ thùng.

- Xuất xứ: được sản xuất & kiểm định chất lượng tại Thái Lan.

- Bìa ngoài: bìa dày, màu đỏ & trắng, mặt trong bìa tráng lớp pp chống ẩm, chống thấm.

Vì sao Giấy Thái đỏ Supreme A4 lại được ưa chuộng?

Chất lượng vượt trội:

Giấy Giấy Thái đỏ Supreme A4 (ĐL 70 gsm) là một trong những sản phẩm giấy cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 & ISO 14001.

Loại Giấy đẹp này thường được sử dụng khi cần in những văn bản quan trọng như Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng đấu thầu, Hồ sơ dự án lớn, các văn bản, tài liệu trình ký, ...

Đặc biệt, giấy có thể nhận tất cả các loại mực in, mực photo và cho ra bản in sắc nét, hoàn hảo chứ không bị nhòe mực như nhiều loại giấy có định lượng & độ trắng thấp.

Tính kết hợp & ứng dụng cao:

- Giấy Thái đỏ Supreme A4 (ĐL 70 gsm) có thể sử dụng với tất cả các loại máy in từ máy in phun đến máy in laser, máy fax, máy photo có khay giấy A4

. - Sử dụng đa mục đích cho tất cả các loại hồ sơ, chứng từ quan trọng, tài liệu cần phê duyệt, trình ký cấp cao.

- Chuyên gia ngành mỹ thuật, hội họa cũng đánh giá cao chất lượng Giấy Thái đỏ Supreme A4 (ĐL 70 gsm) khi sử dụng để phác thảo bản vẽ, để lập bản thiết kế các công trình kỹ thuật phức tạp.

- Được làm từ bột giấy sạch, cao cấp, độ trắng sáng tốt giúp chống lóa mắt, làm nổi bật màu mực trên giấy, không kén chọn mực hay làm lem/ nhòe mực.

- Nguyên liệu sạch nên ít bụi, cực kỳ an toàn cho người sử dụng & thân thiện với môi trường vì có khả năng tự phân hủy.

- Hạn chế tình trạng kẹt giấy nên giúp các loại máy in, máy photo có tuổi thọ dài hơn. Bạn đã biết cách bảo quản Giấy Thái đỏ Supreme A4 (ĐL 70 gsm)?

Điều kiện độ ẩm: Tương tự các loại giấy nhập ngoại chất lượng cao khác như Giấy IK Plus, Giấy Double A, Giấy Paperone, ..., điều kiện độ ẩm là điều kiện cần chú trọng nhất. Độ ẩm cao trên 65% thì tất cả các sản phẩm làm từ Giấy, Bìa đều bị ảnh hưởng về chất lượng hết. Nên bạn cần kiểm tra độ ẩm thường xuyên khi lưu trữ các loại giấy, bìa nói chung và Giấy Thái đỏ Supreme A4 định lượng 70gsm nhé!

Tiêu chuẩn nhiệt độ: Nhiệt độ cao trên 40 độ C là điều kiện không tốt để bảo quản các sản phẩm giấy, bìa mặc dù thực tế có thể sản phẩm vẫn hỏng nhưng khi sử dụng chất lượng giấy sẽ không được như mong muốn & văn bản in ra không sắc nét hay đẹp như giấy còn đủ tiêu chuẩn.

Độ co, ngót của giấy không đáng kể khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Tuy nhiên, nếu trữ các sản phẩm giấy, bìa lâu dài thì phòng/ kho có sử dụng điều hòa hoặc có nhiệt độ dưới 35 độ C sẽ là nơi lưu trữ lý tưởng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây