Giấy in Paper One A4 70gsm

Thương hiệu: Paper One Tình trạng: Còn hàng
68.000₫
Số lượng:
0837270919

Giấy in Paper One A4 70gsm

Paper One là thương hiệu sản xuất giấy văn phòng phẩm cao cấp, đối tác buôn bán với hơn 70 quốc gia trên thế giới. Giấy Paper One được làm từ 100 % sợi tái tạo và được thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép với yêu cầu cao nhất. Giấy Paper One đã được chứng nhận PEFC, đảm bảo nguồn gốc hợp pháp, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng qua bao thập kỷ nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thương hiệu: PAPER ONE
- Xuất xứ: Indonesia
- Kích thước : A4
- Định lượng: 70gsm
- Đóng gói: 500 sheet/ream, 10ream/thùng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Nguyên liệu 100% tự nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên.
- Là loại giấy phổ biến và thông dụng, sử dụng để in - photo trong khối văn phòng.
- Giấy có thể dùng để soạn thảo, in ấn, lưu trữ các loại tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, làm việc.
- Được sản xuất theo công nghệ Colorlok: giấy được cán mịn hai mặt, được nén chặt hơn, bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng.
- Thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

#giấy_paperone #vanphongpham #quocbao #giayin #vatlieuinan #giayphotocopy #photocopy #giayngoai #giaynhapkhau #rắt-giấy #giayinhopdong #dinhluonggiayday #giayday #độ_trắng #giayinvanphong #giayin #giayphoto #giayina4 #giayina5 #giayina3 #nhasachonline #dodungvanphong #giay #giayinsach #giayinvo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây