Giải pháp về chi phí văn phòng phẩm tại các Doanh nghiệp

 19/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Giải pháp về chi phí văn phòng phẩm cho các Doanh nghiệp 

Hiện nay , văn phòng phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày cũng như để duy trì các hoạt động, công việc tại văn phòng , các doanh nghiệp.  

Văn phòng phẩm là những vật dụng, sản phẩm, vật tư có mục đích sử dụng trong các hoạt động văn phòng như: 

  • Bìa – file hồ sơ: Bìa còng, bìa nhẫn, bìa treo, bìa trình ký…
  • Giấy in: Giấy in Double A, Giấy IK Plus, Giấy Paper One, Giấy Bãi Bằng,…
  • Bút: Bút bi, bút lông, bút chì,bút dạ,  bút xoá, bút chì màu, bút ký, bút sáp màu
  • Dụng cụ văn phòng phẩm: kéo, bấm lỗ, bấm ghim,bấm kim, hộp dấu, mực dấu

Đồ dùng văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu mà văn phòng, công ty nào cũng cần phải có. Để mua được một số lượng lớn văn phòng phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty khá tốn không ít thời gian chọn lựa . 

Mỗi một món văn phòng phẩm đều có rất nhiều loại kèm theo mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Đôi khi món hàng rao bán được quảng cáo đúng tên gọi, chất lượng, với giá siêu rẻ trong bảng báo giá. Nhưng khi thực tế giao hàng, khách hàng lại nhận được món hàng văn phòng phẩm tương tự nhưng kém chất lượng, sử dụng không được như ý và mau chóng hỏng trong thời gian ngắn.

Như vậy, chi phí cho việc mua đi mua lại các món văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém còn hao phí nhiều hơn so với việc mua hẳn một sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng chất lượng tốt của các hãng lớn trong nước. Việc ra sức tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm lại trở thành gánh nặng chi phí hơn cho doanh nghiệp khi gặp phải muôn vàn chiêu thức tiếp thị chèo kéo, gạt gẫm khách hàng của các cơ sở cung cấp văn phòng phẩm siêu rẻ, hoạt động nhỏ lẻ, chắp vá…

CLICK NGAY  mua văn phòng phẩm Tại website :

https://www.giaohangvpp24h.com/

Công ty Ngọc Hà uy tín, chất lượng và giá cả tốt !!!

 


1. Tính năng sản phẩm: Có yếu tố thông dụng, hỗ trợ nhiều cho văn phòng, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả tốt 

2. Nhà sản xuất: Ngọc Hà luôn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, giá thành kinh tế với thương hiệu có uy tín trên thị trường, dây chuyền công nghệ hiện đại, quy mô để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng.

3. Nhà phân phối đáng tin cậy: là đơn vị trực tiếp phân phối các mặt hàng mang thương hiệu phổ biến trên thị trường : Comix, Batos, Kimjim, Bãi Bằng, Unilever, Kinh do, Trung Nguyên ....

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Công ty Ngọc Hà21 Cao Xuân Huy kéo dài, P. Vinh Tân , Thành Phố Vinh , Tỉnh Nghệ An

Website : https://www.giaohangvpp24h.com/

 

Viết bình luận của bạn: