Đối tác hàng tiêu dùng ANTABAX

 09/07/2022  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

VỀ TẬP ĐOÀN LAM SOON

- Được thành lập vào năm 1950, tập đoàn Lam Soon là một cái tên quen thuộc với các gia đình ở Đông Nam Á, được biết đến bởi sản phẩm chất lượng và kĩ năng quản lí nhãn hàng tốt.

- Là công ty chuyên về hàng tiêu dùng nhanh với các thương hiệu mạnh và mạng lưới phân phối, bán hàng rộng khắp.

- Đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. 

- Tích cực với các hoạt động cộng đồng.

 

VỀ ANTABAX

 

ANTABAX là một thương hiệu chăm sóc cá nhân kháng khuẩn đáng tin cậy với các dòng Sản Phẩm Kháng Khuẩn như sữa tắm, xà bông, nước rửa tay, gel rửa tay khô, xịt kháng khuẩn và khăn ướt kháng khuẩn giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe cho cả gia đình và góp phần xây dựng thói quen giữ gìn vệ sinh và lối sống lành mạnh ở cộng đồng. Tất cả sản phẩm của ANTABAX đều đã được kiểm nghiệm da liễu đảm bảo độ lành tính và dịu nhẹ của sản phẩm trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất và thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Giải Thưởng

ANTABAX là một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập Đoàn Lam Soon, một doanh nghiệp được biết đến là nhà sản xuất hàng tiêu dùng tại Đông Nam Á với các sản phẩm chất lượng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau dành cho gia đình. Ngoài ra, nhận được nhiều giải thưởng công nhận chất lượng vượt trội của ANTABAX so với các sản phẩm cùng loại, ANTABAX đã tạo nên sự khác biệt và xây dựng niềm tin về nhãn hàng đối với người tiêu dùng. Một số giải thưởng uy tín ANTABAX đã đạt được là 'Thương Hiệu Tiêu Dùng Tốt Nhất- Chăm Sóc Da' trong 6 năm liên tiếp từ 2010-2016, Giải Thiết Kế Xuất Sắc năm 2011, Giải Beauty Hall of Fame dành cho Xà Phòng Kháng Khuẩn Tốt Nhất, Những Giải Thưởng dành cho 'Sữa Tắm Kháng Khuẩn Tốt Nhất', Giải Kinh Doanh Xuất Sắc thuộc Hạng Mục Hoạt Động vì Cộng Đồng, và nhiều thành tựu đáng chú ý khác đến từ các quốc gia nổi bật trong Đông Nam Á bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

 

 

Các sản phẩm của thương hiệu có công thức tăng cường Derma Protected System - vừa kháng khuẩn vừa bảo vệ da suốt 24h:

- Loại sạch vi khuẩn: Chứa các thành phần kháng khuẩn, giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn gây hại, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và bảo vệ da khỏi vi khuẩn suốt 24 giờ.

- Dưỡng ẩm sâu: Công thức tăng cường dưỡng ẩm với các hoạt chất siêu nhỏ chứa các Vitamin C, B3, B5, B6, E, thấm sâu vào da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại. Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu nhẹ dịu và an toàn.

- Ngoài ra, nước rửa tay Antabax còn có khả năng khử mùi vượt trội đáng chú ý.