Dịch vụ chuyển phát nhanh chóng đang được KHỐI VĂN PHÒNG ưu thích ?

 21/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Dịch vụ chuyển phát văn phòng là hoạt động khá quen thuộc trong công việc công sở hàng ngày, đặc biệt với các vị trí kế toán hay hành chính nhân sự. Vậy bạn có biết dịch vụ chuyển phát nào hiện được tin dùng nhất hiện nay?

Dịch vụ chuyển phát văn phòng là gì

Dịch vụ chuyển phát hay thường gọi là vận chuyển hàng là công việc hỗ trợ người dùng di chuyển gói hàng, giấy tờ từ địa chỉ này đến địa chỉ khác. Trong công việc văn phòng, chuyển phát giúp người dùng nhanh chóng gửi các món đồ cần thiết theo nhu cầu, phục vụ cho công việc cụ thể.

Một số món hàng thường được dùng khi gửi chuyển phát là hóa đơn, giấy tờ nhân sự, tài liệu,… Bên cạnh đó, ở nhiều công ty, nhân viên hành chính còn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát văn phòng với các món quà vào dịp lễ tết hoặc với các đồ dễ vỡ.

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát văn phòng được nhân rộng và phát triển với nhiều công ty và hình thức khác nhau, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Các dịch vụ ngày nay hướng tới chất lượng giao nhanh, giá thành rẻ cùng chi phí hợp lý.

Thương hiệu chuyển phát nào được ưa thích

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ số 4.0, các công ty dịch vụ chuyển phát văn phòng cũng áp dụng cho mình thêm nhiều tiện ích để phụ vụ người dùng. Những điểm nổi bật đáng lưu ý có thể kể đến như thời gian giao siêu tốc, giá thành rẻ, nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Dưới đây là một vài thương hiệu công ty chuyển phát được khá nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ độ uy tín và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng:

Aha Move

Aha Move – dịch vụ giao hàng trong nội thành được triển khai trên ứng dụng điện thoại hiện được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Không chỉ với riêng dân văn phòng mà đây còn là dịch vụ quen thuộc với nhiều dân kinh doanh online.

Aha Move cho phép người dùng chủ động lựa chọn thời gian giao hàng, địa điểm giao và dịch vụ chờ với mức tiền hợp lý. Người dùng thao tác đơn hàng hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại với thiết kế điểm giao và nhận hàng nhanh chóng. Các dịch vụ giao hàng có thể chọn như giao siêu tốc, giao nhanh hay giao hàng tiết kiệm hỗ trợ người đặt đơn cho lựa chọn hợp lý về thời gian và giá tiền.

Aha Move mang đến cho người dùng trải nghiệm giao hàng siêu tốc

Đặc biệt, thông qua ứng dụng, người dùng còn nắm bắt được thông tin cơ bản của người giao với ảnh chân dung, họ tên, biển số xe, số điện thoại và thời gian hợp tác cùng công ty chuyển phát. Như vậy sẽ đảm bảo khi giao hàng người dùng sẽ đưa đúng nhân viên giao, tránh giao sai. Sau khi giao hàng, chúng ta còn có thể đánh giá tài xế, như vậy sẽ hỗ trợ cải tiến dịch vụ và trải nghiệm sử dụng ứng dụng tốt hơn.

Tuy nhiên, với hình thức đặt đơn giao qua ứng dụng Aha Move còn gặp hạn chế khi thường các đơn hàng chỉ khuyến cáo được giao trong nội thành các thành phố lớn. Dịch vụ chuyển phát này chưa tích hợp giao liên huyện, các địa phương khác nhau, do đó chưa hoàn toàn tối ưu với người dùng.

Grab

Grab là một trong những thương hiệu công nghệ số nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh các tính năng đặt xe di chuyển, Grab còn cho ra đời nhiều ứng dụng trong việc gọi đồ ăn, đặt taxi hay đặc biệt với dịch vụ giao hàng.

Cũng giống như các ứng dụng đặt giao đồ, Grab đưa đến cho người dùng nhiều lựa chọn giao hàng khác nhau, phù hợp theo chi phí và nhu cầu người đặt. Dịch vụ chuyển phát Grab đảm bảo cho người dùng an toàn gần như tuyệt đối khi thông tin tài xế được hiện đầy đủ trên ứng dụng.

Ứng dụng Grab mang đến nhiều trải nghiệm sử dụng cho người dùng

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ Grab giao hàng, người dùng cũng cần chú ý đóng gói món hàng cẩn thận để tránh làm thất lạc trong khi vận chuyển. Không nên dùng dịch vụ nếu giá trị đơn hàng quá lớn hoặc giao nhận tiền mặt để hạn chế rủi ro.

VNpost – Bưu điện Việt Nam

Là đơn vị vận chuyển của Bưu điện Việt Nam, VNpost có được uy tín và thời gian làm việc khá lâu. Nếu với các ứng dụng hiện đại được dùng cho các món hàng giao nhanh trong nội thành thì VNpost giúp người dùng giao nhận hàng ở các địa phương khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển trong nội thành của VNpost cũng được chú trọng khi cải thiện thời gian giao trong 24h. Cùng với đó là thời gian giao liên tỉnh rút ngắn có thể chỉ cần trong 3 ngày.

VNPost – Bưu điện Việt Nam là thương hiệu chuyển phát lâu đời và có uy tín tốt

Chi phí cho các đơn giao hàng được đánh giá khá hợp lý khi dựa vào quãng đường giao cùng kích thước, trọng lượng món hàng. Người gửi cần đóng gói cẩn thận và ghi chú địa chỉ giao cụ thể để đơn hàng đến đúng người nhận một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, vì là đơn vị giao hàng khá uy tín, việc bảo quản món hàng của bạn sẽ được VNpost chú trọng tốt nhất. Các dịch vụ sau dùng hay hoàn hủy, bồi thường hàng hóa của Bưu điện Việt Nam cũng được đánh giá tốt, nhanh chóng và tận tâm.

Viettel Post

Đơn vị vận chuyển Viettel Post hiện cũng là một cái tên quen thuộc với nhiều dân văn phòng hay các đơn vị kinh doanh online. Hệ thống bưu cục chất lượng, trải đều ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc giúp Viettel Post nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng và rút ngắn tối đa thời gian giao nhận.

Dịch vụ chuyển phát Viettel Post có mạng lưới bưu cục trên toàn quốc

Người giao có thể dễ dàng theo dõi hành trình đơn của mình trên web, giúp cập nhật liên tục đối với các đơn xa. Cùng với đó là giá cước vận chuyển khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế cho dân văn phòng.

Cần chú ý gì khi gửi chuyển phát

Sử dụng dịch vụ chuyển phát văn phòng là hoạt động phổ biến với nhiều dân công sở, do đó, khi giao nhận đồ, chúng ta cần chú ý:

Đảm bảo gói hàng cần thận, kín đáo để tránh lộ thông tin bên trong hoặc làm thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Ghi chú địa chỉ người nhận cụ thể gồm tên, số điện thoại và nơi nhận. Ở một số bưu cục hay khi dùng ứng dụng, có thể lựa chọn cả khung giờ giao hàng, tạo điều kiện nhận hàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới công việc.

Chú ý khi sử dụng ứng dụng giao hàng cần xác nhận đúng tài xế theo hình ảnh chân dung, số điện thoại và biển số xe. Điều này đảm bảo an toàn cho món hàng, tránh giao sai người làm thất lạc đơn.

Với các đơn hàng liên tỉnh, chúng ta nên gửi sớm trong ngày để bưu cục nhanh chóng phân phát về đúng địa chỉ. Theo dõi thường xuyên hành trình đơn để đảm bảo món hàng đến đúng với địa chỉ mong muốn.

Cuối cùng, bạn cần chọn cho mình dịch vụ chuyển phát uy tín, phù hợp theo nhu cầu sử dụng xa gần và chi phí hợp lý.

CLICK NGAY : https://www.giaohangvpp24h.com/

Công ty Ngọc Hà giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

Đia chị: 21 Cao Xuân Huy kéo dài, P. Vinh Tân, Thành Phố Vinh,Tỉnh Nghệ An

Viết bình luận của bạn: