Cách loại BĂNG DÍNH CẦN DÙNG CHO VĂN PHÒNG ????

 21/07/2021  Đăng bởi: Giaohangvpp24h

Băng dính là đồ dùng quen thuộc không chỉ với dân văn phòng mà còn là vật dụng hữu ích trong mọi gia đình. Vậy bạn có biết phân loại và sử dụng đúng cách các loại băng dính khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Băng dính là gì

Băng dính (hay băng keo) là vật dụng có độ bám dính, được dùng để kết hợp, nối các bề mặt vật liệu khác với nhau, phục vụ nhu cầu người dùng. Sản phẩm được sử dụng đa dạng trong đóng gói sản phẩm, bảo vệ đồ dùng, được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Băng dính được thiết kế và sản xuất với đa dạng kiểu dáng, chất liệu, phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Các sản phẩm băng dính mang tính chuyên dụng được dùng trong công nghiệp điện tử hay buôn bán, kinh doanh,…

Phân biệt các loại băng dính

Băng dính được thiết kế khá đa dạng, phù hợp dùng chuyên dụng, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Trên thị trường hiện, các sản phẩm băng dính được bày bán phổ biến, dễ tìm mua mà giá thành lại rẻ. Dưới đây là phân loại các mẫu băng dính được dùng khá phổ biến hiện nay cugf công năng của chúng:

Băng dính đen – trắng

Đây là dòng băng dính được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình, đặc biệt là vật bất ly thân của nhiều thợ điện. Sản phẩm có tác dụng dán kín, bảo vệ vật dùng không bị rò rỉ điện. Các cuộn băng dính được dùng quấn dây điện, không để hở điện trong quá trình sử dụng.

Một số loại băng dính đen – trắng còn được thiết kế cuộn to, có tác dụng bảo vệ bề mặt lớn như biển quảng cáo, pano,…

Băng dính đen – trắng được dùng nhiều trong công nghiệp

Băng dính trắng trong

Đây là dòng băng dính được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống hiện nay. Sản phẩm được thiết kế kích thước to nhỏ khác nhau, sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp cụ thể.

Với các cuộn băng dính loại nhỏ, có thể được dùng dán dính các vật phẩm nhỏ, các tập túi tài liệu hay dùng để gói quà. Thiết kế cuộn băng dính to lại cho phép người dùng có thể đóng gói hàng, bưu kiện lớn.

Thiết kế trắng trong giúp người dùng khi dán băng dính vẫn có thể nhìn thấy thông tin trên bề mặt sản phẩm mà không làm mất chữ hay các ký hiệu quan trọng.

 

Băng dính hai mặt

Với thiết kế đặc trưng có thể dán dính cả 2 mặt, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong văn phòng phẩm, cửa hàng lưu niệm.

Băng dính hai mặt cho phép người dùng dán dính 2 mặt phẳng giấy, tạo nối liện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn tận dụng tính năng này để ứng dụng trong gói quà, tạo thẩm mỹ tốt cho hộp quà.

Thiết kế kích thước sản phẩm cũng khá đa dạng với độ to, nhỏ khác nhau, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Băng dính xanh

Băng dính xanh được thiết kế với bề mặt màu xanh, có tác dụng bảo vệ các tấm panel cách nhiệt. Sản phẩm còn được dùng dán ngoài các đồ vật kim loại như nhôm, sắt, thép hay đồ sơn tĩnh điện, đồ nội thất,…

Băng dính xanh có tác dụng bảo vệ cách nhiệt

Các cuộn băng dính xanh được sản xuất với kích thước lớn, được dùng chuyên biệt trong công việc cụ thể. Chúng ta thường ít thấy các sản phẩm băng dính xanh trong sinh hoạt thường ngày.

 

Băng dính cảnh báo

 

Là dòng băng dính khá độc đáo với chức năng cảnh báo trong đêm tối, giúp người nhìn nhận biết, hạn chế nguy hiểm. Sản phẩm được rắc thêm bột huỳnh quang phát sáng độc đáo, thích hợp sử dụng trong các công trình xậy dựng, nhà kho, nhà xưởng,…

Băng dính cảnh báo có nhiều màu khác nhau, mang đến tác dụng thị lực tốt hơn cho người dùng.

Băng dính mouse xốp hai mặt

Thiết kế sản phẩm tương đương với băng dính hai mặt thông thường, tuy nhiên cuộn băng dính có thêm lớp mouse xốp ở giữa. Nhờ vào thiết kế này mà băng dính gia tăng độ dai, bền cũng như tuổi thọ sử dụng.

Băng dính mouse xốp hai mặt thích hợp sử dụng dán dính trên các bề mặt nhẵn khác nhau, hoặc dùng dán tường. Ở nhiều buổi tiệc, người ta sử dụng băng dính mouse xốp để dán trang trí bóng bay hay các phụ kiện khác.

Băng dính in logo

Băng dính in logo được thiết kế dùng với phần logo được thiết kế riêng hoặc các loại logo cảnh báo khác. Với các logo được thiết kế riêng giúp nhà sản xuất hay phân phối dễ dàng đánh dấu tên thương hiệu đến với khách hàng. Đây là một trong những hình thức quảng cáo đơn giản, tiết kiệm chi phí mà mang đến hiệu quả lớn.

Băng dính logo mang lại giá trị nhận diện thương hiệu

Các sản phẩm băng dính in logo có sẵn thường là các cảnh báo hàng hóa dễ vỡ, không chống nước,… Với thiết kế như vậy giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng hơn khi phân loại và di chuyển sản phẩm.

CLICK NGAY : https://www.giaohangvpp24h.com/

Công ty Ngọc Hà giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

Viết bình luận của bạn: