Tăm bông

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Ngừng bán
4.000₫
Số lượng:
0837270919

Tăm bông:

- Thành phần: 100% bông thiên nhiên. Thân thiện với môi trường

- Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay trẻ em

- Quy cách đóng gói: gói 100 que,  10 gói/lốc

- Sản xuất tại: Việt Nam

Một số công dụng của tăm bông:

- Chấm nhuộm chân tóc

Tăm bông là sản phẩm không thể thiếu ở các tiệm salon tóc. Nó có tác dụng chấm chân khi nhuộm tóc hay uốn xoăn phần đuôi tóc. Sử dụng tăm bông sẽ giúp việc chấm chân tóc trở lên dễ dàng, thuốc ngấm được ở chân tóc và thuốc nhuộm sẽ đều màu.

- Hỗ trợ trong việc tô son môi

Sự cố khi đánh son lem ra ngoài luôn làm các chị em phải khó chịu, tăm bông sẽ  hỗ trợ đắc lực trong việc này đây. Hãy đánh son ở lòng môi trước và tán son đều bằng tăm bông. Cách đánh son này tạo thành kiểu đánh son lòng trong rất quyến rũ và ấn tượng.

- Tẩy sơn móng tay, móng chân

Chỉ cần đổ một chút nước tẩy móng vào nắp của chai, nhúng một đầu tăm bông vào dung dịch nước tẩy móng sau đó lau sạch sơn ở phần muốn tẩy. Tăm bông nhỏ có thể tẩy hết ở các viền móng một cách dễ dàng.

- Sử dụng để nặn mụn hợp vệ sinh

Tăm bông thường sử dụng để nặn mụn rất hiệu quả, an toàn và hợp vệ sinh. Trước khi nặn mụn, bạn hãy xông hơi da mặt trước, để lỗ chân lông được giãn nở, đẩy nhân mụn lên một cách dễ dàng sau đó lấy tăm bông chấm nhân mụn.

- Sử dụng để bôi thuốc

Với các loại kem trị mụn, trị sẹo ta cũng có thể sử dụng đầu tăm bông nhỏ gọn, tiện lợi, để bôi lên phần da mặt bị. Điều này không chỉ hợp vệ sinh, mà còn giúp cho nhân mụn không bị lây lan sang vùng khác.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây