Nước lau sàn 1L Vim Sunlight - Hoa Hạ

Thương hiệu: Unilever Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
29.000₫
Số lượng:
0837270919

Nước lau sàn 1L Vim Sunlight - Hoa Hạ

Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ là sản phẩm của Unilever, với công nghệ tiên tiến giúp sàn nhà của bạn sạch bóng không tì vết, ngát hương thơm. Bạn có thể sử sản phẩm cho các không gian như: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,...

Đánh bay vết bẩn nhanh chóng

Với công thức tiên tiến cùng hoạt chất tẩy rửa, nước lau sàn Sunlight hoa hạ đánh bật các vết bụi bẩn một cách hiệu quả, cho sàn nhà sạch bong kin kít và sáng bóng chỉ sau một lần lau nhẹ.

Chất hoạt động bề mặt của nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ được cải tiến sẽ tách vết dơ ra khỏi sàn nhà ngay khi vừa tiếp xúc, đồng thời các hoạt chất tẩy rửa sẽ diệt khuẩn, hạn chế bụi bám trở lại.

Cùng với động tác lau sàn nhẹ nhàng của bạn, vết dơ sẽ bị cuốn trôi, và không để lại cảm giác dính chân, giúp cho sàn nhà sạch bóng, lưu lại hương thơm ngát.

Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ hoạt động hiệu quả cho mọi loại sàn: từ gạch men, đá mài,...đến những bề mặt nhạy cảm như simili, mặt gỗ,...

Khử mùi với hương hoa hạ

Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ có hương thơm dịu nhẹ, giúp khử sạch các loại mùi khó chịu trong phòng. Hương hoa hạ dễ chịu sẽ mang lại cảm giác sảng khoái cho ngôi nhà của bạn

An toàn và dễ sử dụng

Với công thức độc đáo giúp đuổi côn trùng một cách hiệu quả, và không gây hại cho sức khỏe, bạn có thể yên tâm sử dụng nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ thường xuyên để sàn nhà sạch như mới.

Thiết kế dạng chai tiện dụng

Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ có thiết kế dạng chai dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng lấy đủ lượng dung dịch cần dùng, và bảo quan sau khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây