Khăn lau phòng sạch 3008 cấp độ sạch 1000

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
105.000₫
Số lượng:
0837270919

Khăn lau phòng sạch 3008

- Kích thước: 8.5x8.5" (inch)

- Đóng gói: 100 chiếc/túi

- Loại vải lau siêu sạch được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn phòng sạch GMP có sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nó là giẻ lau dùng để lau chùi bụi bẩn, thấm hút nước và hoá chất dầu mỡ trên linh kiện điện tử. Vải lau phòng sạch là một sản phẩm phổ thông mà Samsung và tất cả các công ty vendor của Samsung đều sử dụng.

 - Khăn lau phòng sạch 3008 được đóng gói túi hút chân không 2 lớp, cắt bằng máy cắt laser giúp chống xước lên vật phẩm khi thao tác.

- Khăn lau phòng sạch 3008 cấu tạo bởi 100% polyester có độ thấm hút nước, hoá chất và bụi bẩn tốt, chống nhăn, chống nhão khi giặt.

- Khăn lau phòng sạch 3008  vừa vặn với bàn tay người dùng, giúp quá trình làm sạch các linh kiện điện tử được dễ dàng và thuận tiện hơn. 

- Dùng được cả khi vải ướt lẫn vải khô, thấm được hầu hết các dung môi hữu cơ và dung môi vô cơ (nước). Không sinh ra điện tích khi sử dụng, sản phẩm đạt chuẩn phòng sạch GMP. Đây là sản phẩm phù hợp tốt cho phòng sạch.

- Có khả năng hấp thụ bụi bẩn cực kỳ tốt, không gây trầy xước lên vật phẩm, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy cần giẻ chất lượng cao để vệ sinh con hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây