Cây lau kính đa năng

Còn hàng

90.000₫

Cây lau kính đa năng - Bộ sản phẩm dài 3 mét có thể thu gọn chiều dài gồm: 1 mút lau kính 1 bông quét mạng nhện 1 cây inox dài 3 mét 1 móc treo đồ Chổi quét trần nhà co giãn sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa, giúp không gian gia đình bạn gọn gàng và sang trọng hơn. Bộ sản phẩm bao gồm 1 phần thân nhôm có thể kéo dài từ dài từ 73 - 200cm + 1 bông quét. Thân chổi gọn nhẹ và bền với 2 ống inox không gỉ vặn xoáy, được cải tiến bền chắc, tránh được hiện tượng gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân chổi. Phần bông quét sợi nhựa cao cấp đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế, có khả năng quét toàn bộ bụi, bẩn và màng nhện và giữ lại trong các sợi kép hạn chế việc rơi vãi trong quá trình vệ sinh trần nhà. Cán dài bằng inox, độ dài linh hoạt, có thể điều chỉnh được độ dài ngắn tùy ý để bạn có thể vệ sinh ở những chỗ sâu khuất. Khi dùng xong có thể thu gọn lại và cất giữ tiết kiệm không gian gọn gàng nhà cửa.

Cây lau kính đa năng

- Bộ sản phẩm dài 3 mét có thể thu gọn chiều dài gồm:

  • 1 mút lau kính
  • 1 bông quét mạng nhện
  • 1 cây inox dài 3 mét
  • 1 móc treo đồ

Chổi quét trần nhà co giãn sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa, giúp không gian gia đình bạn gọn gàng và sang trọng hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm 1 phần thân nhôm có thể kéo dài từ dài từ 73 - 200cm + 1 bông quét.

Thân chổi gọn nhẹ và bền với 2 ống inox không gỉ vặn xoáy, được cải tiến bền chắc, tránh được hiện tượng gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân chổi.

Phần bông quét sợi nhựa cao cấp đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế, có khả năng quét toàn bộ bụi, bẩn và màng nhện và giữ lại trong các sợi kép hạn chế việc rơi vãi trong quá trình vệ sinh trần nhà.

Cán dài bằng inox, độ dài linh hoạt, có thể điều chỉnh được độ dài ngắn tùy ý để bạn có thể vệ sinh ở những chỗ sâu khuất. Khi dùng xong có thể thu gọn lại và cất giữ tiết kiệm không gian gọn gàng nhà cửa.

Sản phẩm liên quan