Bìa A4 ngoại One, 100 tờ = 1 tập

Thương hiệu: One Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Màu sắc
Hồng
Trắng
Vàng
Xanh blue
Xanh lá
Số lượng:
0837270919

Bìa A4 ngoại One, 100 tờ = 1 tập

  • Thông tin sản phẩm:

Đóng gói : 100 tờ / tập 

Kích thước : 210 x 297mm

Màu sắc: trắng, xanh dương, xanh lá, vàng , hồng  

  • Ưu điểm nổi bật

Chất liệu giấy hoàn hảo

Bìa màu A4 Paper One ĐL 160 gsm (100 tờ) là loại giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia. Giấy màu A4 Paper One ĐL 160 gsm là loại giấy có chất lượng tốt, láng, mịn, đảm bảo và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Với các gam màu xanh da trời, xanh lá, vàng, hồng, trắng cho bạn lựa chọn.

Không bị kẹt giấy khi in

Với công nghệ làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt giấy nhẵn, đều hơn, giúp in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy. Đặc biệt với công nghệ làm giấy được cải tiến và tích hợp các tính năng sản xuất vượt trội. Chính vì vậy mà giấy Paper One đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy với việc sao chép 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục bằng một máy photo tốc độ cao mà không có hiện tượng kẹt giấy, phản ánh được đúng chất lượng hàng đầu của Paper One.

Sử dụng phổ biến, linh hoạt

Paper One là loại giấy được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới bởi các tính năng đặc biệt và được công nhận là loại giấy thân thiện với môi trường.Giấy dùng cho tất cả các loại máy photo. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây