Bảng từ trắng Hàn Quốc, khung nhôm, có chân di động (180x120cm)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫
Số lượng:
0837270919

Bảng từ trắng Hàn Quốc, khung nhôm, có chân di động

Kích thước: 180x120cm

Bảng từ trắng có chân Basic là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho văn phòng. Do đặc tính viết bằng bút dạ và di chuyển được mọi nơi, bảng từ trắng có chân được sử dụng nhiều trong các phòng ban của công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp. Mục đích là để họp nhóm, ghi thông báo, kế hoạch sản xuất hay đào tạo công tác.

CẤU TẠO 

- Mặt bảng từ trắng có chân Basic nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Mặt bảng được làm bằng thép từ tính phủ sơn chống lóa Hàn Quốc. Viết bằng bút dạ và hít được nam châm.

- Bảng dễ viết, dễ xóa, có dòng kẻ mờ 5x5cm. Khả năng chống lóa tốt, có thể làm màn hình máy chiếu.

- Khung bảng từ trắng có chân Basic làm bằng nhôm Khung phào bo quanh bảng bằng nhôm định hình, sơn tĩnh điện dày 30mm. Bốn góc được bo nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người dùng.

- Khung di động của bảng từ trắng có chân Basic chắc chắn Khung được làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện dày 40x20mm. Thanh giằng ngang bằng thép hộp 20x20mm giúp cho bảng chắc chắc hơn

- Bánh xe bằng nhựa nguyên sinh PP giúp bạn dễ dàng di chuyển bảng từ nơi này tới nơi khác. Phanh hãm ở bánh xe giúp cho bảng cố định ở 1 vị trí khi không cần di chuyển.

- Cốt bảng từ trắng có chân Basic bằng nhựa siêu nhẹ

- Hậu bảng được làm bằng nhựa rỗng nhẹ, chống nấm mốc, chống cong vênh. Chất liệu chịu được nước 100% và sử dụng được cả ở ngoài trời.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây