Băng dính giấy cao cấp 1cm - 2cm- 5cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.500₫
Kích thước
Số lượng:
0837270919

Băng dính giấy cao cấp 1cm

Băng dính giấy là loại băng dính viết được, được sản xuất bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 180C.

Cùng với sự phát triển ngày nay càng ngày càng có nhiều loại băng dính phục vụ các mục đích khác nhau của đời sống, băng dính giấy là một sản phẩm như vậy. Nhờ có chất liệu tuyệt vời và ứng dụng đa dạng nên có thể thấy băng dính giấy hầu như xuất hiện trong tất cả các ngành hàng từ văn phòng, xây dựng đến may mặc.

Thành phần của băng dính giấy.

Băng dính giấy gồm 2 phần : phần lõi và phần băng dính

- Phần lõi: Lớp lõi nằm ở tâm là nơi để quấn lớp băng keo vào. Lớp lõi có thể là lõi nhựa hoặc lõi giấy, thường có hình tròn, rỗng, có tác dụng làm tâm để quấn cuộn băng dính, chứ không có ý nghĩa sử dụng.

- Phần băng dính: cấu tạo gồm 2 lớp:

+ Lớp nền bằng giấy có thể là giấy kraft,giấy sợi thủy tinh hoặc giấy bạc...

+ Lớp keo ( adhesive film): màng keo là thành phần cơ bản, có khả năng bám vào các vật liệu khác.

Có rất nhiều loại hợp chất keo dính được dùng để quét lên lớp nền như: acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP, DO…

Công dụng của băng dính giấy.

- Ứng dụng của băng dính giấy rất rộng rãi trong lĩnh vực văn phòng phẩm với ứng dụng chủ yếu để ghi chú, làm dán nhãn hoặc đóng gói quà tặng, bưu phẩm nhẹ, dán lót thảm.

- Trong xây dựng, băng dính giấy đảm bảo được tình thẩm mỹ của công trình. Sản phẩm dúng để dán dính lên tường bảo vệ bề mặt để sơn hay phủ bóng. Trong quá trình sơn không làm sơn lem ra. Sau khi sơn xong không làm bong và mất thẩm mỹ lớp sơn. Ngoài ra còn có kể giảm bớt chi phí tu sửa so với cách truyền thống làm mảng sơn bị bong tróc khi dùng băng dính thường.

Ngoài ra băng dính giấy còn ứng dụng trong các ngành xây dựng, may mặc, sản xuất hay công nghiệp điện tử ….

- Trong may mặc, băng dính giấy dùng để đánh dấu những họa tiết, mẫu vải trong quá trình ráp mẫu của nhà thiết kế, nhằm giúp bộ phận sản xuất có thể nắm bắt đúng mẫu trang phục trong quá trình may.

- Trong ngành sản xuất nhôm, băng dính giấy được dán lên các thanh nhôm, kính, để ghi chú khi lắp ráp cho đúng các chi tiết sản phẩm hoặc để bảo vệ bề mặt, tránh trầy xước khi vận chuyển.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây